โอเอซิส ซีเวิลด์ จันทบุรี

5353 0
สวัสดีครับ พบกับผมอีกแล้ว สำหรับทริปนี้ ผมจะอาสาพาชมโอเอซิสซีเวิลด์ ซึ่งเป็นสถานที่เที่ยวจังหวัดจันทบุรีครับ ที่นี่เป็นแหล่งเที่ยวของนักเดินทาง ผู้ที่ต้องการชมความงามของป่าชายเลน และที่สำคัญที่นี่ยังเป็นแห่งเดียวในประเทศไทย ที่มีการโชว์ปลาโลมาน่ารักๆ นะครับ เอาละมาดูข้อมูล และภาพสถานที่เที่ยวแห่งนี้กันเลยดีกว่าครับ

ขี้เก๊กอีกแล้วหล่ะคร๊าบบบบบ

โอเอซิส ซีเวิลด์ จันทบุรี (Oasis Sea World)

โอเอซีสซีเวิลด์ บน พื้นที่กว่า 68 ไร่ เป็นสถานที่เพาะพันธุ์และอนุรักษ์ปลาโลมาในน่านน้ำจันทบุรีซึ่งมีอยู่ 2 พันธุ์คือ พันธุ์หัวบาตร และพันธุ์หัวขวด มีสวนผีเสื้อที่มีอยู่หลากหลายชนิด โดยมีวงจรชีวิตในสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติที่ให้นักเที่ยวได้สัมผัสอย่าง ใกล้ชิด และยังมีที่พักบริการให้แก่นักเที่ยวอีกด้วย

การแสดงของ ปลาโลมามีให้ชมทุกวันวันละประมาณ 5 รอบ วันธรรมดามีรอบ 9.00, 11.00. 13.00, 15,00 และ 17,00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เพิ่มรอบเวลา 7.00 น.

อัตราค่าเข้าชม
เด็ก 50 บาท ผู้ใหญ่ 90 บาท
ชาวต่างประเทศ 180 บาท

นอกจากนี้ยังมีแพสำราญท่องนที ที่บริการนำนักเที่ยวชมทัศนียภาพบริเวณปากแม่น้ำแหลมสิงห์ ซึ่งมีบริการอาหารและเครื่องดื่มบนแพด้วย

สอบถามรายละเอียดที่ โทร. (039) 399-015, (039) 363-238-9 หรือ http://www.oasisseaworld.net

ข้อมูลเพื่อการเดินทางไปโอเอซีส ซี เวิลด์
โอเอซีส ซี เวิลด์ ตั้งอยู่ที่ตำบลปากน้ำ ห่างจากตัวเมืองจันทบุรี 25 กิโลเมตร

ภาพสถานที่เที่ยว โอเอซิส ซีเวิลด์

โลมาน่ารัก ใส่หมวกด้วย

โผล่หัวมาทักทายคนดู น่ารักมั๊ยล่ะ

บ่อเลี้ยง ที่อยู่ข้างๆ สระที่ใช้แสดงโลมา

เอาละมาดูเป็นแบบ Gallery อีกเช่นเคย

admin

รับเขียนบทความ SEO, ขายลิงค์ SEO หรือ Contents ทุกประเภท ยกเว้นสื่อลามก อนาจาร, รับโปรโมทเว็บไซต์ หรือส่งคอนเท้นท์ ประชาสัมพันธ์ได้ที่ jajeed2015@gmail.com

Related Post

Leave a comment