เที่ยวได้แม้งบฯ จำกัด

4680 0

การวางแผนการท่องเที่ยวในแต่ละครั้งจำเป็นต้องดูงบประมาณการใช้จ่ายและศึกษาข้อมูลให้ครบถ้วน เพื่อให้ทริปสมบูรณ์แบบ งบประมาณไม่บานปลายและสนุกได้เต็มที่

เที่ยวเกาะล้านด้วยงบ 5,000 บาท

หากจะพูดถึงเรื่องท่องเที่ยวเชื่อว่าหลายคนนั้นคงจะชื่นชอบกับการเดินทางไปยังสถานที่แปลกใหม่อยู่ตลอดหรือแม้จะเป็นการท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวที่ไปกันแบบครอบครัวหรือไปกันคู่รัก บางครั้งเราคงต้องจำกัดงบประมาณในการเที่ยวไว้คร่าวๆก่อนการเดินทางทุกครั้งเพื่อให้การเที่ยวนั้นมีความสุขมากที่สุด

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ไกลมากนัก และตั้งงบประมาณในการเที่ยวครั้งนี้ไม่เกิน 5,000 บาท สำหรับ 2 คน ก็ต้องมาเที่ยวที่นี่เลยคือเกาะล้าน จังหวัดชลบุรี เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันมาบ้างแล้วสำหรับกิตติศัพท์ของที่นี่ที่ ขึ้นชื่อน้ำทะเลใสหาดทรายขาว ถือเป็นสถานที่พักที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัวมากหากใครที่ต้องมาพักผ่อนอย่างจริงจัง เพราะที่นี่จะมีห้องพักให้เลือกหลายแบบและหลายราคา และที่พิเศษสุดคือห้องพักที่นี่จะมีรถมอเตอร์ไซค์ให้ฟรี 1 คัน ไว้สำหรับขับชมความงามรอบเกาะล้านได้โดยไม่ต้องไปเช่าให้เสียเงินเพิ่ม ซึ่งถ้าไปเช่าก็จะอยู่ที่ราคาประมาณ 200-250 บาท สำหรับการมาพักที่นี่จะมีอาหารเช้าให้ฟรี 1 มื้อ ส่วนมื้อค่ำก็สามารถเลือกทานตามร้านอาหาร ซึ่งส่วนใหญ่ที่นี่จะเป็นแบบชาวบ้านที่มาเปิดให้บริการ สำหรับร้านอาหารก็มีให้ได้เลือกสรรเช่นกัน

หากเดินทางกลับออกจากเกาะก็สามารถแวะเที่ยวชมความงามและความเจริญฝั่งพัทยา ที่บนเว็บไซต์ท้องถิ่น ipattaya.co ระบุว่าปัจจุบันที่นี่ได้เปิดสถานที่ท่องเที่ยวเพิ่มเติม มากมาย อาทิเช่น เมืองน้ำแข็งพัทยา ที่มีการออกแบบแกะสลักน้ำแข็งได้อย่างงดงาม สำหรับโปรแกรมท่องเที่ยวเกาะล้านครั้งนี้ ถือว่าคุ้มมากกับการมาเที่ยวชลบุรี นอกจากนั้นแล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่งตลอดเส้นทางให้เราได้แวะเช็คอิน นั่งชิลเล่นเกมบน 12bet link ได้อย่างจุใจ

admin

รับเขียนบทความ SEO, ขายลิงค์ SEO หรือ Contents ทุกประเภท ยกเว้นสื่อลามก อนาจาร, รับโปรโมทเว็บไซต์ หรือส่งคอนเท้นท์ ประชาสัมพันธ์ได้ที่ jajeed2015@gmail.com

Related Post

Leave a comment